Eureka Linh Trường Resort- khách sạn nổi tiếng ở Hải Tiến

Eureka Linh Trường Resort- khách sạn nổi tiếng ở Hải Tiến. Đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, bạn có thể tham khảo khách sạn Eureka Linh Trường Resort, nơi đây được đánh giá là điểm dừng chân lý tưởng phù hợp cho chuyến đi thoải mái và thú vị.

>>Du lịch sinh thái biển Hải Tiến cho kỳ nghỉ hè lý tưởng

Eureka Linh Trường Resort
Eureka Linh Trường Resort

Được xây dựng trên diện tích hơn 6ha trong tổng khu du lịch hơn 40ha, Eureka Linh Trường Resort bao gồm 72 biệt thự song lập sang trọng, cùng hơn 90 căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi sang trọng hiện đại.

Phòng ngủ thoáng mát hướng ra biển
Phòng ngủ thoáng mát hướng ra biển

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng này đều được thiết kế với công trình kiến trúc tất cả đều hướng ra biển. Gió biển Đông phóng khoáng cùng với thảm rừng xanh chạy dài dọc bãi biển giúp du khách có những ngày nghỉ dưỡng thú vị và sảng khoái nhất, và là một trong những kỳ nghỉ hè lý tưởng khó quên trong hành trình tour du lịch hè Việt Nam của du khách.

Phòng khách trang nhã nơi sum họp cho gia đình, bạn bè
Phòng khách trang nhã nơi sum họp cho gia đình, bạn bè

Eureka Linh Trường Resort không chỉ là khu nghỉ dưỡng, nơi đây còn là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai, là nơi các gia đình sum họp, quây quần, và là địa chỉ của những đôi uyên ương muốn tìm đến sự lãng mạn và là nơi tụ họp, chia sẻ niềm vui cùng những người thân và bạn bè thân thiết và cùng trải nghiệm những khoảnh khắc, những phút giây thoải mái nhất trong không gian tuyệt vời nhất.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *