Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị của đảo Lan Châu

Du lịch hè thì đi biển là thích hợp nhất rồi. Hôm nay, Du lịch Khát Vọng Việt sẽ đưa bạn đến bãi biển Của Lò để tham quan đảo Lan Châu.

Đảo Lan Châu nằm ngay sát bờ biển, trông xa nó như một con cóc khổng lồ đang vươn mình ra biển khơi vậy. Đây là một địa điểm thu hút rất nhiều du khách khi đến Cửa Lò, nhất là những ai thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ.

Đảo Lan Châu bình dị và hoang sơ
Đảo Lan Châu bình dị và hoang sơ

Click link: http://dulichhevietnam.net/tin-tuc-du-lich/vi-tien-khiem-ton-nen-di-du-lich-nuoc-nao/ để chọn địa điểm du lịch phù hợp ví tiền.

Phía đông đảo Lan Châu có những vách đá nhô ra phía biển. Những vách đá đó là kết quả của sự bảo mòn của gió và sóng tạo ra nên nó có rất nhiều hình thù kỳ thú cho bạn thoải mái phát huy trí tưởng tượng của mình. Trên đỉnh cao của đảo có lầu nghinh phong của vua Bảo Đại ngày trước. Đứng ở vị trí này, du khách  có thể quan sát toàn cảnh Thị xã cũng như cảng Cửa Lò và phóng tầm mắt ra ngắm nhìn biển khơi vô cùng rộng lớn phía trước.

Lầu nghinh phong của Vua Bảo Đại
Lầu nghinh phong của Vua Bảo Đại

Nhằm phục vụ cho nhu cầu tham quan của khách du lịch cả trong và ngoài nước, gần đây đảo Lan Châu đang được đàu tư xây dựng và phát triển thành khu du lịch cao cấp với các tuyến du lịch biển, đảo trên thị xã.

Bạn có thể tham khảo thêm tour du lịch Cửa Lò – Đồng Lộc – Thiên Cầm 5 ngày 4 đêm.

, , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *